Ý nghĩa yêu thương – Văn Chi.

1.
Yêu là chết đi cho người mình yêu. Yêu là chấp nhận hy sinh không từ chối. Yêu là tha thứ xóa hết hận sầu. Yêu là gặp gỡ người là cho đi dâng hiến cho nhau. Yêu là chết đi cho người mình thương. Yêu tìm đến người ủi an trong tình mến. Yêu là nâng đỡ sánh bước đồng hành. Yêu tìm quên lãng mình là hiến thân cho tình yêu thương.
ĐK.
Chúa, chính Chúa là tình yêu, Ngài hiến thân hy sinh vì tình yêu. Ngài dạy con yêu thương là chết đi cho người thương mến. Xin cho con tình yêu thương để hiến thân hy sinh trọn đời con, và tình yêu trung trinh với ước nguyện một đời hiến dâng.
2.
Yêu là hiến thân cho người mình yêu. Yêu là xả kỷ tin yêu trong hiểu biết. Yêu là kiên nhẫn gắn bó một đời, yêu hiền hậu với người niềm an vui chia sẻ cho nhau. Yêu là hiến trao cho người mình thương. Yêu là tín nhiệm tin yêu trong cuộc sống. Yêu là phó thác dấn bước đồng hành. Yêu tìm trong quảng đại đời hiến dâng cho tình yêu thương.
3.
Yêu là bước đi song hành cùng nhau. Yêu là trách nhiệm cùng nhau trong tình mến. Yêu là tôn kính tiếng nói ngọt ngào, yêu dặt dìu bước đời nhìn tương lai xây đắp mai sau. Yêu là đỡ nâng chắt chiu tình thương. Yêu là lên đường hành trang chung một hướng. Yêu đừng gian dối hãy sống thật lòng. Yêu là luôn chấp nhận người dấu yêu trong nguồn tình thương.
4.
Yêu là lắng nghe chân thành cùng nhau, yêu là kết hợp cảm thông trong hạnh phúc. Yêu là gắn bó nối kết thuận hòa, yêu là niềm hy vọng là tin yêu giao ước thiên thu. Yêu là tín trung trăm năm tình duyên. Yêu là tế nhị vị tha trong hiệp nhất. Yêu là tín thác sống chết một đời. Yêu là cuộc đăng trình tình mến thương xây dựng tương lai.
*
(Pdf.)
_________________________________

Ca khúc Lm. Văn Chi. (Mp3)

Lời nhạc Thánh ca – Hôn Phối (Y).
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s