Học với Mẹ – Ý Vũ.

Thể hiện: Uyên Nguyên (Tải về)

  1. Học với Mẹ qua đồng hoang Bêlem. Hiểu được con đường Chúa đến. Học với Mẹ qua đồng hoang Bêlem tỏ tường hơn nẻo đời mình. Dù khó nghèo chẳng để gian truân làm mình nghi nan. Mãi vững tin nơi Chúa dìu dắt. Mãi sống trong đơn sơ thiện tâm đón nhận ơn bình an. Học với Mẹ trên đồi cao Canvê tình tặng trao đến tận cùng. Thập giá đời phải cùng Giêsu bằng lòng treo lên. Dám chết đi để được phục sinh. Dám nát tan như một hạt giống mới trổ sinh hoa trái.
  2. Học với Mẹ thăm chị Isave làm dịu vơi đời khốn khó. Học với Mẹ thăm chị Isave bừng dậy câu kinh tuyệt vời. Lời chúc tụng hằng ở trong tim hằng nở trên môi. Bất cứ nơi đâu trong cuộc sống cũng hát lên câu ca tạ ơn Chúa quyền năng từ bi. Học với Mẹ đến tiệc cưới Cana nhập cuộc vui cùng mái ấm. Học với Mẹ đến tiệc cưới Cana gọi niềm vui thêm tròn đầy. Bằng tấm lòng tận tình quan tâm tận tình chia san. Lúc khó khăn luôn trông cậy Chúa. Phó thác nơi Giêsu từ ái mới kề bên nâng đỡ.

ĐK. Học với Mẹ mãi. Hằng tin vào Chúa mới chiến thắng được quỷ ma. Học với Mẹ mãi. Hằng yêu cùng Chúa mới giúp cho đời an hòa.

______________________

Album: Maria Đẹp Ngời Danh Chúa – Nhạc sĩ Ý Vũ 

Ca khúc Ý Vũ (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s