Chúa là nơi con nương tựa (Tv. 26) – Hoàng Kim.

Thể hiện: Hoàng Oanh & Lm. Vũ Hân  (Download)

Đk.
Chúa Chúa là nơi con nương tựa con phải sợ chi ai (2)
1.
Có Chúa là ánh sáng và cứu độ tôi phải sợ chi ai? Chúa là thành lũy chở che (ư) mạng sống này ai làm tôi run rẩy hãi hùng?
2.
Lũ ác nhân kéo tới tưởng (ư) chùng xâu xé thịt xương tôi! Ai ngờ là chính bè lũ đối phương nghịch thù lại hụt bước (ư) ngã thua.
3.
Dẫu thấy cả ba quân dàn (ư) trận tôi cũng chẳng lo chi, cho dù rằng cơn chinh chiến (ư) nổ (ư) bùng lòng này cứ vững trông.
4.
Tôi kiếm tìm kêu xin một (ư) điều được ở nhà Chúa mãi, suốt đời người cho được nếm (ư) ngọt (ư) bùi và chiêm ngưỡng thánh cung huy hoàng.
5.
Trong những ngày tai ương Chúa đã cho nơi trú ẩn nương thân, giấu tôi vào nơi hậu thất (ư) kín (ư) nhiệm và đặt trên đá tảng vững bền.
6.
Tôi ngẩng đầu đắc ý nhìn quân thù đang vây bọc chung quanh, tôi vào nhà Chúa để tiến dâng lễ cảm tạ Ngợi mừng Chúa tấu nhạc xướng ca.
7.
Xin Chúa hãy lắng tiếng cầu cứu Ngài thương đáp lời con xin, tâm can tự nhủ về Chúa hãy tìm nhan Người và Lạy Chúa con tìm Thánh Nhan.
8.
Nhan Thánh Ngài xin chớ ẩn giấu con (đừng) giận dữ đuổi con trung, chính Ngài là Đấng sau trước vẫn thương cứu trợ thì xin chớ hắt hủi (i) con.
9.
Xin chớ bỏ rơi con, lạy Chúa trời Đấng Cứu độ của con, nên chi mẹ cha dầu ghét (ư) bỏ mặc lòng. Thì đã có Chúa thương đón con.
10.
Xin chỉ dẫn cho con đường lối Ngài xin Chúa chỉ dẫn cho, dắt con vào lối minh chính (ư) ngay (ư) thẳng rình rập con biết bao nhiêu người.
11.
Xin Chúa đừng trao con mặc quân thù khi chúng nổi điên lên, bởi vì những tên ngụy chứng (ư) đã sẵn sàng hằm hằm sát khí đứng (ư) ra.
12.
Tôi chắc mình sẽ thấy lòng nhân hậu của Chúa tại dương gian, hãy cậy vào Chúa và cứ luôn gan dạ một lòng sắt đá cậy trông Người.
13.
Muôn chúc tụng hoan ca ngợi (ư) mừng Thiên Chúa là Ngôi Cha, Ngôi Con hiệp nhất trong Chúa (ư) Thánh (ư) Thần đời đời kiếp kiếp A men.
*
Chúa là nơi con nương tựa – Hoàng Kim (Pdf.)
.
Album: Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam


Ca khúc Lm. Hoàng Kim
.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s