Tỉnh thức chờ Chúa – Trầm Thiên Thu.

Thể hiện: Việt Thắng (Tải về)

Đk.
Người ơi! Hãy cố tỉnh thức mong chờ Vì khi Chúa đến có ai mà ngờ. Đời ta mới sớm hoặc đã xế tà Còn trẻ hay già Ngài gọi ta lúc không ngờ!
1.
Ví như người chủ đi phương xa Dặn tôi tớ hãy cố lo trông coi cửa nhà Ngày đêm sáng sớm hay là giữa khuya Bất ngờ chủ sẽ về qua Chớ nên vẫn còn ngủ mê!
2.
Ví như trộm vào khi đêm khuya Thì khi Chúa đến có ai hay đâu mà ngờ Hoặc như các nữ trinh chờ giữa khuya Bỗng chàng rể đến ngoài kia Hãy khêu sáng đèn dầu đi!
3.
Cớ sao còn mải mê cao sang Tìm vui dương thế lãng quên vinh quang Thiên đàng? Đột nhiên nếu Chúa kêu thì tính sao? Hỡi người, tỉnh giấc lại mau! Tiếc chi thế trần bể dâu?
4.
Thế gian lọc lừa bao gian ngoa Đừng so đo nữa Hãy mau trông lên Thiên tòa! Lợi chi nếu chiếm cho trọn thế gian Nhưng lại phải mất hồn thiêng Mất luôn Thiên đàng bình yên!
5.
Tháng năm dù dài thêm bao nhiêu Mà không ra sức cố công tu thân cho nhiều Ngày qua tháng tới cũng là bỏ đi Nếu tìm sự thế từng khi Chắc mai ân hận. Còn chi?
6.
Hãy lo chuẩn bị ngay đi thôi Tùy theo số nén Chúa trao lo sao sinh lời Vì ai đã có sẽ được lãnh thêm Những người chủ ý bỏ quên Chúa thu lấy liền, chẳng ban!
7.
Thức đi! Đừng ngủ say mê man! Lợi danh xa hết Tháng năm không quên sẵn sàng Phù hoa phút chốc suy tàn mất tăm Dẫu mà quyền thế giàu sang Chết mang theo được gì chăng?
8.
Chớ nên hận thù nhau ai ơi! Phải yêu thương mãi ấy ta đã sẵn sàng rồi Đời ta cố tránh những điều xấu xa Thấy việc lành chớ bỏ qua Sẵn như sắp về Nhà Cha.
9.
Những ai được nhiều Ơn Cha trao, Thì mai kẻ ấy sẽ lo sao trao lại nhiều. Tài năng Chúa phú cho từ ấu thơ, Chớ mà bỏ phí làm ngơ, Ráng lo sinh lời nhiều ra!

_________________________

Ca khúc Trầm Thiên Thu (Mp3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s