* Tình yêu Thánh giá – Nguyễn Duy.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ * (Imprimatur – TGp. Sài Gòn: 22.08.2007)

Thể hiện: Bích Hiền & Hoàng Hiệp (Tải về)

1. Còn tình yêu nào như tình Chúa Giêsu, đã một lần vai mang thập tự, nhận lấy đắng cay khổ đau. Còn tình yêu nào như tình Chúa thương con đã một lần liều thân chịu chết, Giêsu con đã biết rồi tình Ngài như biển khơi. Như sông dài như núi, như mưa nguồn chan chứa, Chúa ơi yêu thương bao la, tình Ngài đi chịu chết, để con được vui sống, để con được hạnh phúc. Chúa ơi, yêu thương vô bờ.

ĐK: Con xin dâng lên Ngài, trọn niềm cảm mến yêu thương đi tìm một dấu tin yêu cho vơi nỗi niềm tình con quên lãng. Vâng! Con xin theo Ngài thánh giá trên vai, yêu thương nhân loại mỗi phút khôn nguôi. Xin vâng theo Ngài chỉ thế mà thôi.

2. Đường tình yêu nào, xưa Ngài đã đi qua, cho cuộc đời, lê chân mịt mài, từ sáng đến khi chiều rơi. Đường tình yêu nào, như Ngài đến Calvê, trên vai gầy nặng mang thập giá. Giêsu con đã biết rồi, tình Ngài chỉ vì con, xuống gian trần đêm giá, sống đơn nghèo cho đến, chết trong đau thương đau thương, một đời con nguyện ước, sống như Ngài đã sống, đem thân mình hy sinh, hiến trao cho bao con người.

3. Cuộc tình của Ngài ôi đẹp mãi đến nay vẫn đậm nồng ghi sâu lòng người, Ngài có biết chăng Ngài ơi. Vì tình yêu Ngài như vầng sáng xóa tan những đêm dài hờn căm tội lỗi. Giêsu con đã biết rồi, cuộc đời chỉ hạnh phúc những khi nào yêu mến trong tim người tìm đến với nhau hy sinh cho nhau. Tình Ngài như dòng suối.

Click to access tinhyeuthanhgia-nd.pdf

___________________________

Album: Kinh chay – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.

Ca khúc Lm. Nguyễn Duy.
.
Ca Nguyện – Hiệp Lễ (T).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s