Chúa thương Miền Trung – Trọng Khẩn.

Thể hiện: Gia Ân (Tải về)

Đi qua ba miền đất Việt thân yêu, dừng chân đứng ngắm (ơ) quê hương, quê hương thấy cảnh tang thương, lòng thêm buốt giá. Nhưng con đã thấy Ngài lạy Chúa con đã thấy Ngài đi qua đất nước con rồi: Miền Trung khúc ruột thương nhớ! Con ứ nghẹn trào dâng vì nhìn Miền Trung đau thương, kiếp người lầm than. Còn người mẹ ngồi khóc bên con, Chúa còn ủi an.

Có nỗi đau nào Ngài không sớt chia với đời. Nay con đã thấy Chúa, đôi mắt rưng rưng hai hàng lệ rưng rưng, mà không nói gì. Nhưng ôi lạy Chúa, có nỗi đau nào Ngài không gánh chịu cho con. Có nỗi đau nào Ngài không gánh chịu cùng con. Ngài ơi, đã bao năm rồi, Miền Trung đã bao năm rồi. Tại sao lũ lụt bão tố, mưa sa nắng cháy (ơ ơ), tháng ngày triền miên nỗi đau? Bao nhiêu con người ngậm đắng nuốt sầu đau.

Nhưng con đã thấy Ngài, lạy Chúa con đã thấy Ngài đi qua đất nước con rồi: Miền Trung khúc ruột thương nhớ. Con ứ nghẹn trào dâng vì nhìn Miền Trung đau thương, kiếp người lầm than. Cùng nhìn về Miền Trung thân yêu hỡi người Việt Nam. Càng nhìn về Miền Trung thân yêu, Chúa càng dủ thương.

__________________-

Album: Thấy Bóng Cha – Nhạc sĩ Trọng Khẩn (Lm.) 

Ca khúc Lm. Trọng Khẩn (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s