Xin đôi mắt Chúa – Nguyễn Văn Tuyên.

Thể hiện: Mỹ Huyền (Tải về)

1. Cho con ánh mắt của Chúa, nhân từ tha thứ tội đời. Cho con ánh mắt tình yêu Chúa nhìn con lúc đơn côi. Cho con ánh mắt u buồn khi con lưu lạc hoen uế. cho con mắt Chúa vui mừng rưng rưng lệ đón con về.

2. Cho con nước mắt của Chúa, đong đầy đôi mắt u buồn. Cho con nước mắt tình yêu, lăn dài u uất cô liêu. Cho con nước mắt ngậm ngùi Chúa giang tay chờ con tới. Cho con ánh mắt tươi cười, ôm con lệ ứa chan hòa.

3.Cho con tiếng hát của Chúa, ru con e ấp lạc loài. Cho con tiếng Chúa dịu êm thay lời con hát kinh đêm. Cho con tiếng hát ru hời, Chúa ôm con về sám hối. Cho con tiếng Chúa ân tình đưa con vào suối thiên đình.

4. Cho con tiếng nói của Chúa, theo con từng bước âm thầm. Cho con tiếng nói tình thương khi đời con lắm tơ vương. Cho con tiếng Chúa êm đềm, bên con dâng niềm tin mến. Cho con tiếng Chúa chúc lành tương lai và tháng năm dài.

ĐK. Vì Chúa biết thân con đây bao yếu hèn, đã bao lần quên Chúa theo trần gian. Tìm đến Chúa khoan dung dâng lời hứa. Hứa trung thành, hứa theo Ngài mãi từ đây.

________________________________

Album: Dâng Chúa tình con 2 – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tuyên.

Ca khúc Lm. Nguyễn Văn Tuyên (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Thánh ca Vào Đời (vần X).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s