Nguyện cầu cho nhau – Phanxicô.

 

Thể hiện: Gia Ân & Mai Thảo  (Tải về)

Thể hiện: Thu Thủy & Phi Nguyễn (Tải về)

1.
Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời. Xin cho nàng như mây trên ngàn như suối nồng nàn, có thương yêu nâng đỡ ủi an, sắt son hiền ngoan. Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời. Xin cho chàng như mây huy hoàng như sóng ngập tràn, bước hiên ngoan trên lối trần gian sống vui trọn đời.
Đk.
Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau luôn thắm tình ban đầu. Mãi mãi cho anh tươi sáng niềm tin. Mãi mãi cho em thơm ngát hương tình. Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau.
2.
Trong tình yêu Thiên Chúa bao la tuyệt vời. Nắm tay nhau cùng hẹn lời mến yêu trọn đời. Xin cho nàng chung câu ân tình xây đắp gia đình. Sống bên con qua những ngày vui vững tin ngày mai. Trong tình yêu Thiên Chúa bao tuyệt vời. Nắm tay nhau cùng hẹn lời mến yêu trọn đời. Xin cho chàng gian lao muôn trùng luôn bước uy hùng. Sống bên con nâng đỡ chở che lối đi đường về.
3.
Xin tình yêu Thiên Chúa xuống trong gia đình. Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình. Xin cho nàng vui trong ước nguyện xứng đáng mẹ hiền, biết hy sinh đưa dẫn đàn con sống theo tình yêu. Xin tình yêu Thiên Chúa xuống trong gia đình. Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình. Xin cho chàng vui quên thân mình nâng đỡ gia đình. Sống thanh cao gương mẫu người cha, thiết tha hiền hòa.

__________________________________________-

Album: Nguyện cầu cho nhau – Ca sĩ Gia Ân.


Ca khúc Nhạc sĩ Phanxicô (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Hôn Phối (vần Ng).
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s