Một chuyện tình – Thái Nguyên.

Mùa Giáng Sinh
Thể hiện: Khắc Dũng (Tải về)
*
1. Một chuyện tình như cơn gió mùa xuân, đem bao hương trời cho ấm áp lòng người. Một chuyện tình như sương sớm nhỏ sa cho hương hoa rạng ngời trong ánh nắng, cho lòng ai trống vắng đêm khổ sầu, thấy niềm vui ngày mới lên tươi màu.

ĐK. Chuyện tình yêu thắm nồng như muôn hoa tươi hồng một sớm giữa mùa đông. Chuyện tình yêu Thiên Chúa đã xuống trần vì yêu mang trái tim con người và sống chết cho ta. Ôi mối tình cao đẹp quá đời nhớ mãi không thôi, tình đó sáng muôn nơi ngàn kiếp vẫn trong tôi. Ôi tình yêu ai hiểu được, khi Chúa Trời đã xuống thế làm người.

2. Một chuyện tình bao la cả đại dương, yêu anh yêu chị yêu thương hết mọi người. Một chuyện tình yêu thương đến ngàn năm cho tim ai ngàn đời tươi thắm mãi, cho lòng ai đang muốn yêu thương hoài, cho ngày mai hạnh phúc trong lâu dài.

3. Một chuyện tình như hương lúa đồng xa, như khúc dân ca luôn tươi thắm mượt mà. Một chuyện tình thăng hoa cõi lòng ta, cho yêu thương thuận hòa thay oán ghét, cho niềm vui chân lý thay gian tà, cho niềm tin bừng sáng lên muôn nhà.
.

Click to access me1bb99t-chuye1bb87n-tc3acnh-lm-thc3a1i-nguyc3aan.pdf

_________________
*
Album: Tình yêu Giáng Sinh – Nhạc sĩ Thái Nguyên.   *

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s