Mối tình Giêsu – Giang Ân.

Thể hiện: Mai Thiên Vân  (Tải về)

1. Mối tình lặng lẽ trong con tim. Mối tình được viết tên Giê-su. Gió chiều ngày ấy nghe hoang vu. Bóng gầy Thập Giá ôi khiêm nhu. Có Người lặng lẽ nơi Can-vê. Thương đời còn đó bao nhiêu khê. Gánh tội trần thế trên đôi vai. Thân Ngài đâu sá chông gai.

ĐK. Ôi Giêsu tình yêu tuyệt vời. Ôi Giêsu tình yêu rạng ngời. Mối tình bền vững thiên thu. Tôi yêu người để tôi yêu đời. Dù cuộc đời có lắm đổi thay. Ôi Giêsu tình yêu tuyệt vời.

2. Mối tình ngày ấy gieo tơ vương. Mối tình được viết trong đau thương. Máu đổ chiều tím bao thê lương. Bóng vàng Thập Giá ôi mênh mang. Cúi đầu nghiệt ngã trên nơi cao. Tấm lòng của Chúa luôn dâng trao. Có gì mà Chúa không cho đi. Thân Ngài đâu sá gian nguy.

3. Mối tình của Chúa không xa xôi. Mối tình được viết trong tim tôi. Khẽ gọi từng bước chân đơn côi. Nghe lòng thao thức luôn không thôi. Mối tình của Chúa đưa con lên. Bên đời dù có bao chông chênh. Vững bền vào Chúa luôn trung kiên. Là hạnh phúc triền miên.

4. Chúa là hạnh phúc con trông mong. Mối tình của Chúa trao nhưng không. Thế mà nhiều lúc con vô tâm. Để đời còn biết bao gian truân. Mối tình nồng thắm trong Giêsu. Mối tình của Chúa ôi thiên thu. Dẫu đời nhiều lúc con hoang vu. Tay Ngài luôn đỡ nâng con.

____________________________________

Album: Bao la tình Chúa – Nhạc sĩ Giang Ân.

Ca khúc Nhạc sĩ Giang Ân (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Thánh Ca Vào Đời (vần M).
.

 

Advertisement

One thought on “Mối tình Giêsu – Giang Ân.

  1. Pingback: Lời nhạc có note – Vần M « Nguyên Thoại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s