Thiên Chúa là tình yêu – Nguyễn Duy.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ
Thể hiện: Kim Chi (Tải về)

ĐK. Thiên Chúa là tình yêu, Thiên Chúa là tình yêu. Chúng ta hãy yêu thương nhau như Thiên Chúa đã yêu thương ta.

1. Tình Thiên Chúa như tình cha thương con, tự muôn đời tình luôn thắm nồng. Tình Thiên Chúa ai nói cạn nguồn, tình bao la hơn cả Biển Đông. Tình yêu con xin giờ đây trao dâng, bước theo Người bằng cả tấm lòng. Nguyện cho con tim thắm nồng hồng ân, để tha thiết mến thương không ngừng.

2. Phái Con Một hạ sinh xuống trần. Này Thiên Chúa đã vì yêu nhân gian, Nhờ Con Chúa ta sống dồi dào, nhờ Con Chúa ta sẽ lên trời cao. Thì tại sao ta lại không yêu nhau? Chẳng dám quên mình vì anh em mình? Người dám nói yêu Chúa chẳng ngơi, thì người đó phải yêu mọi người.

3. Kìa ai nói: “Tôi hằng yêu thương Cha” mà ghét anh em mình là kẻ dối lòng. Vì anh em trông thấy tỏ tường, chẳng yêu mến, sao mến được Cha? Được vui sống trong tình Cha bao la, hãy đáp đền bằng cả khối tình. Thì con tim luôn biết mở ra, dù gần xa vẫn yêu chan hòa.

4. Nào hãy đếm bao kỳ công yêu thương, Chúa đã làm để cho con người. Từ ngàn xưa cho đến ngàn đời, Tình Thiên Chúa chan chứa mọi nơi. Kìa thế giới đêm ngày loan tin vui, dấu ân tình còn in đất trời. Thì cho con cũng biết mở môi, ngợi khen Cha đến muôn muôn đời.

5. Lời ngợi khen dâng về Cha yêu thương, chính là lời tự trong cõi lòng. Hằng tìm kiếm hạnh phúc thiên đường, hằng tha thiết yêu mến cậy trông. Lời tình thương xin gởi trao muôn phương, đến thôn làng và khắp phố phường. Để trần gian thêm sắc đậm hương, gọi mùa xuân đến tận thiên đường.
*

Click to access thienchualatinhyeu-nd.pdf

______________
*
Album: Lời Ngài con hát 1 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.)

  
*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s