Về đây bên Cha – Nguyễn Duy.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ
Thể hiện: Xuân Đường & Thanh Bình (Tải về)
*
ĐK. Về đây bên Cha về đây sống trong tình mến. Dâng trọn nỗi niềm để thấy trái tim bình yên. Về đây bên Cha về đây hát câu cảm mến. Ân tình khai mở mùa xuân ngát hương dịu êm.

1. Hãy về, về với Yêu Thương dạt dào về với Bao La ngọt ngào thỏa lòng chờ mong nôn nao. Vì Cha suối nguồn Hạnh Phúc dâng cao xóa sạch mọi nỗi thương đau cho đời bình yên trước sau.

2. Hãy về, về lắng nghe Cha truyền dạy tìm ý Cha ban ngày ngày để rồi thực thi hăng say. Lời Cha đem lại sự sống hôm nay ân thưởng hạnh phúc tương lai muôn đời Lời Cha chẳng phai.

3. Hãy về thưởng nếm ân thiêng tuyệt vời tiệc cưới Chiên Con của Người phúc lành chẳng khi nao ngơi. Tiệc vui đã dành một chỗ cho tôi, đã dành một chỗ cho anh, cho người người ở khắp nơi.

4. Hãy về cùng với con tim thật thà tìm đến Cha yêu hiền hòa sống trọn niềm tin sâu xa. Tình Cha đêm ngày rợp bóng trên ta dẫu tình đời sẽ phôi pha muôn đời tình Cha thiết tha.

5. Hãy về hòa khúc tri ân cảm tạ vì thánh ân Cha nhiệm lạ tháng ngày tràn ngập đời ta. Về đây chung lời hợp tiếng hoan ca loan truyền Tình Chúa bao la mọi người là con của Cha.
*

Click to access vedaybencha_nd.pdf

_______________
*
Album: Lời Ngài con hát 2 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.)


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s