Yêu cho đến cùng – Nguyễn Duy.

Tận Hiến.  (Imprimatur – TGp. Sài Gòn: 22.8.2007)

Thể hiện: Mai Thiên Vân (Tải về)

Thể hiện: Trung Đông (Tải về)

1. Yêu cho đến cùng Ngài đã yêu họ đến cùng. Yêu cho đến cùng là tình yêu chỉ biết trao dâng. Yêu cho đến cùng là hy sinh quên cả mạng sống. Yêu cho đến cùng một tình yêu hiến tặng nhưng không.

ĐK. Con theo Ngài bấy lâu mà con vẫn chưa hiểu Ngài. Ngài là Thầy là Chúa của con Ngài yêu thương tất cả thế giới. Nay con nguyện mến yêu và theo Chúa trọn cuộc đời. Tiếp nối tình yêu Chúa để yêu anh em đến cùng.

2. Yêu cho đến cùng Ngài đã hy sinh nơi máng lừa. Yêu cho đến cùng Ngài được xuôi về khắp mọi nơi. Yêu cho đến cùng Ngài giang tay đón người tội lỗi. Yêu cho đến cùng Ngài ủi an vỗ về kẻ đơn côi.

3. Yêu cho đến cùng Ngài đã yêu con đến cùng. Trao ban chính Mình làm thần lương để dưỡng nuôi con. Yêu cho đến cùng Ngài ân ban những lời hằng sống. Con đâu có hiểu Ngài đã yêu đến tận cùng yêu thương.

4. Yêu con đến cùng Ngài rửa chân từng môn đệ. Yêu cho đến cùng Ngài liều thân chịu chết thảm thê. Yêu cho đến cùng Ngài xin vâng nên một của lễ. Yêu cho đến cùng Ngài thành ơn cứu độ của nhân gian.

5. Con theo bước Ngài được sống trong đời linh mục. Con mơ ước hoài nguyện được sống và chết vì yêu. Tay con bé nhỏ mà tim con không bờ không bến. Bên con có Ngài thì tình con mãi là tình Giê-su.

PDF. –> Yêu cho đến cùng

Album: Yêu Thương Đến Cùng – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.

Album: Chứng nhân tình yêu – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.
.
Album: Lời Ngài con hát 2 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.
.

*

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s