Sống trong tình yêu Mẹ – Trần Công Danh.

1. Tình Mẹ là ánh sáng giữa đêm thâu soi chiếu tim con khi trời dần buông. Tình Mẹ đẹp muôn nơi cho hoa nở miền cát trắng hoang sơ. Ngày nào Mẹ uy linh sáng chói thật đẹp hiện ra đến bên con. Nhắn bao bao lời thiêng với đời hãy năng siêng lần hạt Mân Côi.

2. Tình Mẹ là gió mát giữa trăng thanh sương xuống long lanh bên cuộc đời con.Tình Mẹ tựa mây xanh luôn êm đềm niềm thao thức trong con. Chiều nào đồi Can-vê hiến tế Mẹ lặng nhìn Thánh Giá đau thương. Xót xa tuôn lệ trong cõi lòng ước mong nhân trần về bên Chúa.

3. Lời Mẹ là tiếng hát chốn hoang vu trong lúc cô đơn khi trời lập đông. Lời Mẹ dạy cho con luôn yêu người và yêu Chúa khi xưa. Một đời Mẹ yêu thương thắm thiết thầm lặng từng giây phút không ngơi. Hướng con trong tình yêu Chúa Trời dẫn con quay trở về Quê Hương.

ĐK: Một đời yêu mến Mẹ khắc ghi trong tim, lòng Mẹ âu yếm tháng năm không hề phai. Nhạt nhòa nước mắt khi chúng con đi xa nơi bến bờ u tối.

Tình Mẹ xóa hết cuộc sống bao đau thương, một đời con thơ tiến dâng lên Mẹ yêu. Nguyện Mẹ luôn giữ Chúa mãi trong tim con trọn đời không phai lòng vững tin nơi Ngài.

______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trần Công Danh 

Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Đức Mẹ (vần S).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s