Con xin tri ân (Lc. 17) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 28C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)

Thể hiện: Hồng Nhung (Tải về)

1. Mười người bệnh phong đứng trong vệ đường, chờ mong được Chúa đoái thương. “Lạy Thầy Giê-su, lạy Thầy Giê-su, xin thương cứu chữa chúng tôi”. Người truyền ngay thôi: “Các ngươi nay về, về quê trình tư tế đi”. Sau khi được lành một người ngay chánh, quay lại sấp mình tạ ơn.

ĐK. Con xin tri ân con xin tri ân, Thiên Chúa hằng từ nhân, đã nâng thân phận những ai cơ bần, trong cuộc đời nhân thế. Con xin tri ân con xin tri ân, Thiên Chúa hằng từ nhân, đã ban dư tràn phúc ân vô vàn, cho nhân thế bình an.

2. Mười người bệnh phong Chúa cho được lành, một anh tạ ơn Chúa thôi. Cuộc đời lên ngôi nhờ Thầy Giê-su, ra tay thương chữa giúp cho. Người tìm nguyên do: “Chín anh đâu nào, giờ không tạ ơn Chúa sao? Riêng anh về nhà lòng tin anh đã, chữa lành chính bệnh của anh”.

3. Cuộc đời phàm nhân phúc vô ân ngần, mà không tạ ơn Chúa sao? Tình Người bao la dài rộng cao xa, thương con luôn mãi thiết tha. Người hằng trao ban thánh ân vô vàn, dù khi tình con bớt vơi. Muôn muôn ngàn đời tình Chúa tươi mới, cao vời mãi chẳng hề vơi.

Click to access QS61ERhJLK.pdf

______________________________________

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.

Chúa Nhật 28C Thường Niên.
.
Tin Mừng (Lc. 17)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s