Như Người đã đến – Nguyễn Duy.

Tận Hiến
Thể hiện: Xuân Đường & Minh Khánh (Tải về)
*
1. Người đã đến trong trần gian tặng ban phúc ân cho đời. Ngược xuôi xứ Galilêa Người in dấu chân trên đường xa. Người đã viết Tin Mừng Ca Người ban phúc ân cho gần xa. Gửi trao yêu thương cho từng nhà mở ra biết mấy mùa hoa.

ĐK. Xin cho con được theo gương Chúa hiến cuộc đời phục vụ Nước Trời. Xin Giê-su dạy con biết sống mến yêu người, yêu Chúa mà thôi.

  1. Người đã đến trong một đêm, một đêm giá băng lạnh lùng. Người đã chết trên đồi xưa, đồi xưa ngất cao cây thập tự. Người đã sống cho tình thương, tình thương xóa hết tội vương. Tình thương xua tan bao đoạn trường tình thương mãi mãi trào dâng.
  2. Người đến để đem bình an, bình an những ai tâm thành. Người đã đến cho trần gian quả tim biết yêu thương nồng nàn. Người đến thắp lên niềm tin gọi bao ước mơ trong cuộc đời. Người gieo yêu thương trong từng người hạnh phúc chất chứa mọi nơi.
  3. Người đã đến trong đời tôi, gọi tôi hiến dâng cuộc đời. Người đã bước đi cùng tôi, dạy tôi biết cho đi mà thôi. Người đã viết lên bài ca để tôi hát vang trên đường xa. Bài ca yêu thương trong phục vụ thực thi ý Chúa chẳng ngơi.
    *

Click to access nhunguoidaden-nd.pdf

________________
*
Album: Lời Ngài con hát 2 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.)


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s