Người phú hộ dại khờ – Trương Thế Bạch.

Người phú hộ dại khờ (Lc. 12, 13-21) – Chúa Nhật 18 Thường Niên/C

Thể hiện: Trương Thế Bạch (Tải về)

1. Chuyện người phú hộ năm xưa, đất đai ruộng nương rất nhiều, chuyện người phú hộ năm xưa, tưởng mình suy tính khôn ngoan, tưởng mình sẽ sống xa hoa trên những hoa lợi mà mình cất trữ nhiều năm. Ai ngờ dại khờ ngu ngơ, khi giờ Chúa đến bất ngờ đòi lấy hồn ngươi, thế những gì của ngươi tích trữ bấy lâu sẽ để lại cho ai.

2. Cuộc đời cõi tạm ai ơi, gió lay cành cây lá rụng, đừng vì ham lợi bôn ba, để rồi tay trắng ra đi để lại của cải cho ai, chỉ có Chúa là tồn tại đến mãi ngàn năm. Giữ mình mọi điều tham lam, coi chừng chớ quá lo tìm tiền của trần gian, biết kiếm tìm điều thiêng, phúc đức ở đời để làm giàu cho ta.

3. Nhìn về cõi trời mai sau, chớ lo giàu sang thế trần, mọi điều Chúa Trời lo cho, làm giàu cho Chúa ai ơi, để được đời sống mai sau, trên nước Thiên Đàng, ngàn đời bên Chúa tình yêu. Giữ mình đừng vì vui chơi, đua đòi chỉ biết cho mình, hãy biết sẻ chia, sống khiêm nhường, thành tâm kiếm Chúa giữa đời để làm giàu cho ta.

ĐK.  Xin cho con biết mọi sự sẽ qua đi chỉ một mình Chúa ngoài một Chúa thôi. Và cho con biết kiếm tìm Chúa luôn, trước mặt Chúa Trời con biết làm giàu.
*
(Pdf.)
_________________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch. (Mp3)

Lời nhạc Thánh ca – Thánh ca Tin Mừng. (Ng.).
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s