Yêu chỉ mình Chúa – Trương Thế Bạch.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ.
*
1. Chỉ một Thiên Chúa con chỉ yêu chỉ một mình Ngài, chỉ một Thiên Chúa con mến tin trong tâm hồn con, trọn đời con tin con yêu Ngài con yêu mãi hoài, con xin nguyện không khi đổi thay, chỉ một mà thôi không ai ngoài Chúa ra. Một lòng tin yêu trong tâm hồn con luôn có Ngài, con tâm nguyện yêu suốt đời, vì tình Ngài yêu thương con tựa biển trời.

ĐK. Đời con xin tin yêu mình Ngài con yêu Chúa không thôi, Chúa ơi cho con luôn trọn tình đừng khi nao đổi thay. Lòng con xin tri ân tình Ngài thương con quá bao la, hứa luôn tin yêu riêng mình Ngài tình con xin đáp đền.

2. Nguyện lòng theo Chúa con bước đi mỗi ngày đời mình, cậy vào Thiên Chúa con vững tin không lo sợ chi, cả đời con con xin theo Ngài không khi bỏ Ngài, trên con đường con đi với Ngài, từng ngày đời con không khi rời Chúa đâu. Đường đời gian nan con lo gì bên con có Ngài, đưa con về quê hương Nước Trời, về cùng tình yêu con theo Ngài mỗi ngày.

3. Vì tình Thiên Chúa cao quý thay biển trời lồng lộng, tình thương của Chúa luôn thiết tha hy sinh vì con, tình Ngài thương con như mây trời vô biên thác nguồn, cho con được bao nhiêu phúc ân, một đời nguyện xin con yêu Ngài mãi thôi. Để đền công ơn, cho con được đi theo Chúa hoài, con yêu Ngài con yêu hết lòng, chỉ mình Ngài thôi không ai ngoài Chúa Trời.

PDF. –> Yêu chỉ mình Chúa

________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch.

Theo Mùa Phụng Vụ.
.
Thánh Ca Theo Thánh Lễ.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s