Ánh sáng đời con – Đinh Công Huỳnh & Nguyễn Ly.

1. Một đời cha yêu vai nặng gánh vương mang, khổ vì con thơ lao nhọc suốt đêm trường. Cả đời hy sinh cho từng bát cơm đầy, chợ đời bôn ba cha hiến thân vì ai? Một đời lo toan cho hạnh phúc gia đình, chẳng màng công danh luôn vẹn nghĩa ân tình. Một lòng cam tâm trao trọn trái tim mình để đàn con thơ sống an bình ấm êm.

ĐK. Cha tuy rất cương trực. Tình cha ôi biển lớn sông rộng. Tình thương đó theo suốt đời con. Như sao trời chiếu sáng ngời dẫn lối con đi.

2. Ngày dần trôi qua cha hằn những vết nhăn. Làm lòng con thơ sao lệ ứa tuôn tràn. Đời người qua mau cha cằn cỗi thêm dần chỉ vì con thơ cha sớm hôm bận tâm. Người dạy cho con Ta dòng máu Tiên Rồng. Và này con ơi luôn phải nhớ gốc nguồn, người hằng khuyên con ăn quả nhớ kẻ trồng. Người dạy cho con có tấm lòng hiếu trung.

3. Nguyện Trời thương ban cho người sống khang an, để dạy khuyên con mai này sống nên người. Cuộc đời phong ba con chỉ biết nương nhờ vào tình cha yêu luôn đỡ nâng đời con. Bài học khôn ngoan cha đã khắc trong con. Làm người con ơi! Luôn phải biết khiêm nhường. Lời người đâu đây con hãy sống đạo lành, thật thà ngay tâm chớ có lừa dối ai
*
(Pdf.)
_________________________________________

Lời nhạc Thánh ca – Cha Mẹ (A).

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh. .
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s