Chúa biết con cần Chúa – Huy Hoàng.

Thể hiện: Tuyết Mai Ly & Thanh Sử (Download)

1.
Một phút giây thôi, nếu đời con vắng Ngài, là một phút giây con sống lạc loài, như dòng sông khô cạn nguồn nước, tựa trời cao mất hết trăng sao. Một phút giây thôi, đời con xa tình Ngài, là một phút giây con chìm trong bóng tối. Đường trần gian buồn đau giăng đấy, từng ngày sống là kiếp đọa đày.
Đk.
Chúa biết con luôn cần Chúa, như cánh diều cần gió để bay lượn, như tuổi đời cần có ngày tháng năm, như chim kia cần cánh để bay lên. Chúa biết con luôn cần Chúa, vì con đây được giống hình ảnh Ngài, nên hồn con luôn khát vọng khôn nguôi, cho đến khi con gặp được chính Ngài.
2.
Một phút giây thôi, nếu đời con vắng Ngài, thì tình thế gian lên tiếng gọi mời, con làm sao vững lòng từ chối, niềm cậy tin mến Chúa không vơi? Một phút giây thôi, đời con xa tình Ngài, chuyện đời thế gian luôn làm con bối rối, việc nhỏ nhen trần thế mỗi ngày, lại dìm con vào chốn tù đày.
3.
Một phút giây thôi, nếu đời con vắng Ngài, là một phút giây con sống tệ hại, ân tình Cha trí lòng chẳng nhớ, để chạy theo bóng tối u nhơ. Một phút giây thôi, đời con xa tình Ngài, là đời con không còn đường đi tới, và hồn con màu hoang sa mạc, từng nhịp bước là những lầm lạc.
*
Chúa biết con cần Chúa – Huy Hoàng
*
____________________________

Album: Chúa Biết Con Cần Chúa – Lm. Huy Hoàng

Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s